Tự hào là thương hiệu quốc gia
Menu

Tin tức

 • Báo giá làm cửa cổng sắt, hoa cửa sắt đẹp giá rẻ

  Công ty chúng tôi chuyên gia công, sản xuất, lắp đặt cửa cổng sắt sân vườn, cửa cổng sắt bảo vệ, cửa cổng sắt nghệ thuật, cửa cổng sắt mỹ thuật, cửa cổng mỹ nghệ. Dưới đây chúng tôi xin báo giá một số sản phẩm về cửa cổng sắt mà quý khách đang quan tâm.

 • Báo giá thi công làm trần thạch cao đẹp giá rẻ

  Trần thạch cao là giải pháp toàn diện về trần cho các công trình xây dựng, trang trí nội thất, nhà ở,… Với ưu điểm nhẹ, dễ uốn lượn, dễ tạo kiểu hình khối, cách điệu,… đồng thời che lấp được các khuyết điểm xấu trên trần nhà do việc sử dụng lắp đặt các thiết bị như điện, điều hòa, dầm bê tông,… để lại. Nên trần thạch cao luôn được các kiến trúc sư, người tiêu dùng sử dụng như một vật liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất cũng như xây dựng.

 • TRIDUC GROUP.,JSC

  Kính gửi: Quý Khách hàng         
  Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Thương Mại Group Trí Đức (Trí Đức) xin gửi tới quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe! 

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:
  *
  Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Nội thất Trí Đức( tên viết tắt TRIDUC SCI.,JSC ) 
  tiền thân là Cơ sở sản xuất Nội ngoại thất Tiến Phát được thành lập tháng 8 năm 1999, đến ngày 13 tháng 04 năm 2007 đổi tên thành Doanh nghiệp tư nhân Nội ngoại thất Trí Đức (SĐKKD: 0108012018CN).          
  Sau nhiều năm hoạt động bền vững và gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế, thi công Nội  Ngoại Thất, xuất nhập khẩu và thương mại, đầu năm 2009 Ban Lãnh Đạo công ty đã xin cấp duyệt và chuyển đổi hình thức thành công ty Cổ phần, chính thức đổi tên thành: Công ty CP Dịch vụ & Thương mại Nội thất Trí Đức (TRIDUC SCI.,JSC).          
  Cho tới năm 2016 Ban Lãnh Đạo công ty quyết định đổi tên mới để cho phù hợp với năng lực, được đổi thành : Công ty cổ phần thương mại Group Trí Đức (TRIDUC GROUP .,JSC)     
           

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GROUP TRÍ ĐỨC

                                                                                                                                                                                                                           GIÁM ĐỐC
                                                                                                                                                                                                                             LÊ HỮU TRÍ