Tự hào là thương hiệu quốc gia
Menu

TRIDUC GROUP.,JSC

Kính gửi: Quý Khách hàng         
Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Thương Mại Group Trí Đức (Trí Đức) xin gửi tới quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe! 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:
*
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Nội thất Trí Đức( tên viết tắt TRIDUC SCI.,JSC ) 
tiền thân là Cơ sở sản xuất Nội ngoại thất Tiến Phát được thành lập tháng 8 năm 1999, đến ngày 13 tháng 04 năm 2007 đổi tên thành Doanh nghiệp tư nhân Nội ngoại thất Trí Đức (SĐKKD: 0108012018CN).          
Sau nhiều năm hoạt động bền vững và gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế, thi công Nội  Ngoại Thất, xuất nhập khẩu và thương mại, đầu năm 2009 Ban Lãnh Đạo công ty đã xin cấp duyệt và chuyển đổi hình thức thành công ty Cổ phần, chính thức đổi tên thành: Công ty CP Dịch vụ & Thương mại Nội thất Trí Đức (TRIDUC SCI.,JSC).          
Cho tới năm 2016 Ban Lãnh Đạo công ty quyết định đổi tên mới để cho phù hợp với năng lực, được đổi thành : Công ty cổ phần thương mại Group Trí Đức (TRIDUC GROUP .,JSC)     
         

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GROUP TRÍ ĐỨC

                                                                                                                                                                                                                         GIÁM ĐỐC
                                                                                                                                                                                                                           LÊ HỮU TRÍ 


Trải qua quá trình hơn chín năm phát triển và truởng thành Công ty chúng tôi đã thực sự đứng vững và phát triển mạnh mẽ trên thị trường khu vực ở tất cả các mặt như;     
Cơ cấu tổ chức hoàn thiện, bề thế với đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cấp cao.       
Bề dày kinh nghiệm, tư duy sáng tạo và năng lực  ngày càng được bồi đắp - nâng cao.       
Nguồn hàng và khả năng cung cấp mở rộng trong nhiều lĩnh vực; Thiết bị sản xuất; Nguyên vật liệu và linh kiện- thiết bị nội thất; Giải pháp và thi công; Trực tiếp sản xuất, thi công làm mới và cải tạo cho các văn phòng, toà nhà, cơ quan, nhà máy …     
Mạnh dạn đầu tư và thành công xuất sắc trên nhiều thị trường khu vực: chi nhánh và hệ thống đại lý thi công nội ngoại thất ba miền đất nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh       
Công ty đặc biệt chú trọng đầu tư nhân lực chuyên sâu cho các Dự án lớn, công trình trọng điểm cao tầng, chung cư cao cấp: Từ tư vấn giải pháp kỹ thuật đến việc tham gia xây dựng và thực hiện từng hạng mục của Dự án, đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp và uy tín cấp cao. 

 

Với phương châm: 
* Thi công chuyên nghiệp
* Chất lượng hàng đầu
* Dịch vụ uy tín
* Giá cả cạnh tranh
* Bảo hành trọn đời TRIDUC GROUP .,JSC luôn mang đến sự hài lòng, tin cậy tuyệt đối cho khách hàng  và đối tác để cùng song phương phát triển phồn thịnh - bền vững  
 
TƯ CÁCH PHÁP NHÂN

* Tên đầy đủ của công ty: Công ty cổ phần thương mại Group Trí Đức ( viết tắt là: TRIDUC GROUP .,JSC).
* Địa chỉ trụ sở chính: Số 872- đường Minh Khai- Phường Thanh Lương- Hai Bà Trưng- Hà Nội.
* Điện thoại: 04.398775454 ( line 101-118;    Fax: 04.39877545).
* Mã số thuế: 0103707224, do sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp.
* Tài khoản: 1240202007343, mở tại Ngân hàng NN&PT NT chi nhánh Hoàng Mai-Hà Nội.
* Tài khoản : 1006621987, mở tại Ngân hàng SHB Sài Gòn – Hà Nội, trung tâm kinh doanh.
* Đại diện pháp lý (Giám đốc): LÊ HỮU TRÍ
* Vốn điều lệ: 3.000.000.000ĐVN- Ba tỉ Đồng Việt Nam 

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG   
Thấy rõ tầm quan trọng trong việc xác định mục tiêu và phương hướng hoạt động trên con đường thành đạt của TRIDUC GROUP.,JSC, Ban lãnh đạo công ty đã hợp lực cùng toàn thể cán bộ-nhân viên đưa ra mục tiêu chung  gắn bó - vững vàng và thống nhất như sau:  Xây dựng tập thể một niềm tin, một ý chí và nhiều sức mạnh.  Phát huy tối đa tính nhạy bén, sáng tạo và cần mẫn trong mọi việc.  Không ngừng học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ, công nghệ mới.  Lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm, phục vụ tận tâm, chân thành, đem lại hiệu quả kinh tế cao .  Vững vàng gia nhập nền kinh tế, thương mại khu vực và thế giới. 

 

QUAN ĐIỂM KINH DOANH VÀ NHỮNG CHÍNH SÁCH         
Luôn đi đầu trong việc ứng dụng, chuyển giao các công nghệ mới  với chất lượng tốt nhất : Trong thị trường kinh doanh , sản xuất, thương mại, thi công các mặt hàng, hạng mục Nội Ngoại Thất, các công nghệ khác đang ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay thì việc luôn đón đầu công nghệ, tìm hiểu và nghiên cứu những ứng dụng phù hợp nhất, đem lại nhiều lợi ích nhất cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam luôn là điều quan tâm số một của TRIDUC GROUP.,JSC chúng tôi. Ban lãnh đạo và phòng nghiên cứu phát triển công nghệ cao của công ty cũng luôn giành sự quan tâm, ưu ái cho việc tham vấn và chỉ lựa chọn các sản phẩm, công nghệ của các hãng sản xuất, nhà máy lớn,  nổi tiếng của khu vực và thế giới để đưa vào thị trường Việt Nam, Khách hàng, đối tác của TRIDUC GROUP.,JSC những thiết bị/công thức/ kỹ thuật thi công chất lượng đảm bảo, uy tín nhất. 

Luôn đặt lợi ích hợp tác lên hàng đầu: Để đứng vững trên thị trường khu vực, đạt được những thành công trên cả mức mong đợi như ngày hôm nay, TRIDUC GROUP.,JSC chúng tôi đã luôn nhận phần việc vất vả hơn, nhận phần thưởng nhỏ hơn để tạo điều kiện cho Khách hàng và đối tác trong những bước đầu vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi công việc. Khi ấy họ sẽ nhận ra được giá trị chân thực và tấm lòng chân thành hợp tác của chúng tôi.           
Lắng nghe và giúp đỡ khách hàng để trở thành bạn thân, người thân: Từ những sự giúp đỡ chân thành và hỗ trợ hiệu quả, mọi khách hàng truyền thống từ nhìêu năm nay của TRIDUC GROUP.,JSC vẫn trung thành với các sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Cũng như vậy, với các Khách hàng và đối tác mới , khi quyết định bắt tay hợp tác với chúng tôi thì đều đã trở thành những người bạn thân thiết, những người anh em trong một nhà. Với TRIDUC GROUP.,JSC : “Người thành công là những người biết giúp đỡ người khác để cùng thành công như bản thân mình.” 

Bảo hành trọn đời và bảo hành cả niềm tin: Có thể các bạn đã nghe đâu đó những câu nói tương tự như thế này, và tin tuởng tuyệt đối hay không tin? Điều đó phụ thuộc vào đối tác của bạn và những thực tế trải nghiệm. Đúng!. Khi làm việc cùng TRIDUC GROUP.,JSC từ những công trình lớn, những dự án khổng lồ hay đôi khi chỉ là những hạng mục, công trình thi công vừa và nhỏ, bạn đều nhận được dịch vụ hỗ trợ tận tâm và tốt nhất, chế độ bảo hành tuyệt đối theo quy chế của nhà sản xuất, của ngành XD; và chế độ hỗ trợ trực tiếp sau bảo hành của nhà cung cấp TRIDUC GROUP.,JSC. Và lòng tin tưởng vào uy tín ? Nếu đã từng chọn chúng tôi làm nhà cung cấp hay may mắn gặp một khách hàng đã chọn chúng tôi, hẳn bạn sẽ phải mỉm cười mãn nguyện vì sự lựa chọn sáng suốt đó.         
Luôn nỗ lực  để xứng đáng là tấm gương sáng của những tấm gương: Sự hội nhập vào Tổ chức Thương mại thế giới - WTO đã thực sự mở ra cho đất nước Việt Nam nhiều cơ hội lớn, thách thức lớn. Là một đơn vị kinh tế, hơn ai hết, TRIDUC GROUP.,JSC hiểu được con đường đấy chông gai và hoa hồng ấy. Và chúng tôi cũng hiểu rằng bên cạnh chúng tôi luôn có rất nhiều đối thủ mạnh. Nhưng TRIDUC GROUP.,JSC cam kết luôn cạnh tranh lành mạnh tuân thủ theo pháp luật nhà nước và nguyện đem sức trẻ, năng lực, sức chiến đấu quyết thắng và sự tận tâm của mình góp phần xây dựng sự phồn vinh giàu có của đất nước. 
 

 
NĂNG LỰC KINH DOANH  TRIDUC GROUP.,JSC đã xây dựng và phát triển được kênh phân phối, hệ thống đối tác thi công các chuyên nghành Xây dựng rộng khắp ba miền, thị trường luôn được mở rộng, nguồn hàng ngày càng đa dạng phong phú, đối tác nước ngoài được thiết lập chặt chẽ. Các khách truyền thống đã được thiết lập với độ tin cậy cao:  Hệ thống các chi nhánh Ngân hàng NN&PT NT trên khắp các tỉnh thành . Các Bưu điện tỉnh và thành phố khu vực phía Bắc và miền Trung.  Hệ thống công ty truyền thông FPT, TNT, Viettel… Cơ quan ngôn luận của Đảng – Các trung tâm của Đài tiếng nói Việt Nam . Văn phòng chính phủ, TW Đảng. Các trường Đại học, cao đẳng, trung học và tiểu học. Đặc biệt, đã và đang nhận được sự tín nhiệm của Văn phòng Thông tấn Xã Việt Nam, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, TNT Group... 

Các lĩnh vự kinh doanh chính
* Nhà thầu nhà thi công nội ngoại thất các công trình thấp tầng, cao tầng và nhà công nghiệp, các trụ sở Văn phòng.
* Sản xuất và cung cấp các thiết bị bàn ghế, nội thất. * Bảo trì và bảo dưỡng, cải tạo các công trình.
* Sản xuất : sản xuất và thi công các sản phẩm nội thất từ vật liệu: Nhôm, sắt inox, thạch cao, rèm thảm, gỗ…
* Tư vấn và triển khai các dự án về Nội ngoại thất. * Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Công Nghệ Thông Tin - Viễn thông như: Modem ADSL INNOVN, HP, Canon, IBM, HP, Sharp, Dell, Panasonic, MIYAKO, LCT, Megger, Tongding OFC,  … 

 


TRIDUC GROUP.,JSC luôn hiểu rằng: cấu trúc tổ chức và nhân sự là một trong những điều quan trọng bậc nhất trong quá trình hội nhập và phát triển, vì vậy công ty đã mạnh dạn đầu tư, áp dụng công nghệ quản lý tiên tiến thế giới vào mô hình của mình . Đội ngũ nhân sự hiện tại của TRIDUC GROUP.,JSC: Tổng cộng có 30 người, trong đó: 08 người trình độ Đại học, 17 người trình độ cao đẳng, 05 người trình độ Trung cấp. Cơ cấu tổ chức: Có thể nói rằng TRIDUC GROUP.,JSC đã dầu tư thiết lập một bộ máy nhân sự với cơ cấu tổ chức chuyên sâu và hết sức chuyên nghiệp.

Hội đồng quản trị :  Gồm có 3 thành viên, đầu tư vốn và phát huy năng lực tài chính (khi cần) và cùng trực tiếp tham gia các hoạt động điều hành tại công ty.
Ban giám đốc: Có chức năng điều hành và kiểm soát mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, đưa ra các định hướng, đường lối cho từng giai đoạn phát triển của công ty, gồm 4 thành viên : Giám đốc điều hành Phó giám đốc kinh doanh Phó giám đốc tài chính Phó giám đốc kỹ thuật Các phòng ban: Phòng kỹ thuật thi công:   
+ Bộ phận triển khai dự án, thi công các công trình                                                           
Phòng bảo hành:   
+ Phối hợp cùng phòng kỹ thuật thi công để khắc phục các nhược điểm khách quan và tư vấn quy trình sủ dụng sau hoàn thiện. Phòng kinh doanh xuất nhập khẩu: phụ trách nghiệp vụ xuất nhập khẩu hàng hoá và công nghệ. Phòng Marketing chia làm 2 bộ phận
+Bộ phận PR cho hình ảnh của công ty và các sản phẩm/công nghệ mới 
+ Bộ phận nghiên cứu thị trường khu vực  Phòng kinh doanh phân phối: 
+ Kết hợp với 2 phòng trên hoàn thành nhiệm vụ phân phối cho các đại lý khác 

  Phòng tư vấn công nghệ và thi công: 
+ Phòng này là sự kết hợp và tập hợp NV của tất cả đại diện các phòng ban tập trung nhân lực thi công các công trình công nghiệp và dân dụng.           
+ Phòng kế toán : chia làm 3 bộ phận + Phụ trách thuế và các báo cáo tài chính + Phụ trách quỹ, tài chính, và các nghiệp vụ ngân hàng + Phụ trách tổng hợp và các nghiệp vụ phục vụ cho bán hàng             
+ Phòng quản lý tài sản, kho vận và bảo vệ: được chia thành các bộ phận phụ trách chi tiết công việc theo nghiệp vụ             
+ Phòng hành chính: có 3 nhiệm vụ: + Phụ trách các công việc hành chính tại văn phòng  + Phụ trách và quản lý về nhân sự  + Hỗ trợ tất cả các bộ phận khác khi cần TRIDUC GROUP.,JSC luôn coi trọng việc đào tạo và bồi dưỡng các cán bộ nghiệp vụ chuyên môn theo từng quý và từng dự án, công trình. Chúng tôi hợp tác cùng các kỹ sư đầu nghành để học hỏi và kĩnh hội các kiến thức chuyên sâu, hợp tác cùng các kỹ sư của các tổng công ty xây lắp và thiết kế mỹ thuật, nội ngoại thất để được đào tạo và chuyển giao công nghệ.  Vì vậy, bề dày về kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ, nhân viên ngày càng được nâng cao, sau mỗi dự án/công trình đều đạt được kết quả tốt đẹp và giành được nhiều sự yêu mến, tín nhiệm của các chủ đầu tư cũng như khách hàng trực tiếp.

 

Tin liên quan